ทำความรู้จัก Stock x เวอร์ชั่นจีน

dewu poizon

ในประเทศจีน แอปพลิเคชั่นขนาดใหญ่อันดับ 2 สำหรับรองเท้าผ้าใบรุ่นลิมิเต็ดได้กำเนิดขึ้นแล้ว จากความนิยมที่เพิ่มขึ้นของสตรีทแฟชั่นและแพลตฟอร์มดิจิทัล สิ่งนี้ทำให้รองเท้าผ้าใบสามารถแลกเปลี่ยนได้เหมือนกับหุ้นในตลาดหุ้น ความนิยมทำให้เป็นตลาดที่น่าสนใจสำหรับผู้ค้า ผู้เชี่ยวชาญที่เคยซื้อขายในการลงทุนเก็งกำไรอื่น เช่น bitcoin กำลังเริ่มลงทุนในสิ่งนี้

plizon.png

 

Poizon คืออะไร?

Poizon เป็นแพลตฟอร์มการซื้อขายของจีนที่เชี่ยวชาญด้านรองเท้าผ้าใบ ให้บริการที่คล้ายคลึงกันกับแพลตฟอร์มของสหรัฐอเมริกาเช่น StockX และ Goats ซึ่งกำลังได้รับความสนใจในตลาดแผ่นดินใหญ่ แพลตฟอร์มดังกล่าวได้เร่งการเติบโตของการขายรองเท้าผ้าใบด้วยการทำให้รองเท้าเป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่สามารถซื้อขายได้

ตั้งแต่ปลายเดือนกันยายน “Nice” เป็นคู่แข่งหลักของ Poizon ในประเทศจีน อนุญาตให้ผู้ใช้ดูแผนภูมิแนวโน้ม และสามารถติดตามประสิทธิภาพของรองเท้าผ้าใบประเภทต่างๆ Poizon มีผู้ใช้งานประมาณ 14 ล้านคนต่อเดือนและมีมูลค่ามากกว่า 1 พันล้านดอลลาร์ในเดือนมีนาคม สิ่งนี้ดึงดูดผู้ค้าปลีกกลุ่มใหม่เข้าสู่ตลาดรองเท้าผ้าใบจีน ถึงแม้ว่าพวกเขาจะสนใจสินค้าเพียงเล็กน้อยก็ตาม ดีแลนเป็นพนักงานการเงินอายุ 25 ปีจากเซี่ยงไฮ้ เป็นนักลงทุนชาวจีนคนแรกที่เข้าสู่ตลาด เขาขอไม่เปิดเผยชื่อด้วยเหตุผลด้านความเป็นส่วนตัว

 

รองเท้าผ้าใบจากPoizon เป็นสินค้าลิขสิทธ์แท้ 

ในเดือนกุมภาพันธ์ 2019 ลูกค้ารายหนึ่งรายงานว่าเขาซื้อรองเท้าผ้าใบผ่าน Poizon ต่อมาพวกเขาได้รับการรับรองว่าเป็นของปลอมโดยผู้ตรวจสอบสิทธิ์คนอื่น เขายังกล่าวหาอีกว่า Poizon ให้เงิน 50 ดอลลาร์แก่เขาเพื่อซ่อนเรื่องนี้จากสาธารณะ รองเท้าเป็นของแท้ตาม Poizon และกล่องรองเท้าที่ไม่ตรงตำแหน่งได้สร้างปัญหาขึ้น หลายคนเริ่มแชร์บนโซเชียลมีเดียว่าพวกเขาซื้อของปลอมจากเว็บไซต์ Poizon

 

ในเดือนกุมภาพันธ์ แฮชแท็ก “#Poizon Selling รองเท้าปลอมได้รับการอ่าน 160 ล้านครั้งและการสนทนา 120 ครั้งบน Weibo อย่างไรก็ตาม ข้อกล่าวหาเหล่านี้ไม่มีมูลความจริง ตามรายงานผู้เชี่ยวชาญด้านการรับรองความถูกต้องของ Poizon ต้องดำเนินการรองเท้า 600-1,000 คู่ในแต่ละวัน ตามข้อมูล ผู้ตรวจสอบสิทธิ์คนหนึ่งตรวจสอบการจับคู่4,851 รายการในวันเดียว ด้วยเหตุนี้ จึงเป็นที่เข้าใจสำหรับผู้บริโภคที่จะสงสัยในความน่าเชื่อถือของpoizon

 

ผู้จัดการสื่อของ Sneaker Con มหกรรมรองเท้าผ้าใบที่ใหญ่ที่สุดในโลก กล่าวว่าเป็นการยากที่จะรับประกันว่าสินค้าชิ้นนั้นเป็นของแท้ 100 เปอร์เซ็นต์ ตามที่เขาอธิบาย จะมีข้อบกพร่องตลอดกระบวนการรับรอง Shawn กล่าวว่า การสร้างทีมรับรองความถูกต้องที่เชื่อถือได้นั้นต้องใช้ความอดทน เพื่อตอบสนองต่อเหตุการณ์ปลอมแปลง Poizon ตั้งใจที่จะทำเช่นนั้นอย่างแน่นอน บริษัทประกาศบน Weibo ว่าในขณะที่ค้นหาความถูกต้องของการตรวจสอบความถูกต้อง 100 เปอร์เซ็นต์ เราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อยุติการปลอมแปลงทั้งหมดบนแพลตฟอร์มของเรา

 

มีการตัดสินใจว่าผู้ขายจะต้องส่งรองเท้า Poizon เพื่อตรวจสอบและภายใต้ระบบที่มีอยู่ลูกค้าจะได้รับการรับรองจากpoizon ช่วยรับรองความถูกต้องของสินค้าโดยทำหน้าที่เป็นผู้ตรวจสอบสิทธิ์บุคคลที่สามที่เป็นกลางและมีชื่อเสียงในข้อตกลงทางการค้า poizonไม่ได้ขายรองเท้าโดยตรง แต่ทำหน้าที่เป็นพ่อค้าคนกลาง โดยเรียกเก็บเงินสำหรับการรับรองความถูกต้องและบริการเท่านั้น

Poizon-Sneakers-are-Legit.jpg

 

ข้อดีของแพลตฟอร์ม Dewu

Dewu มอบสิทธิประโยชน์มากมายที่สนับสนุนให้บริษัทใหญ่ๆ ร่วมมือกับแพลตฟอร์มนี้ พวกเขามีดังนี้:

  • ลดราคาสำหรับธุรกิจ (ต้นทุนต่ำและจัดส่งเร็วขึ้น)
  • บริการการดำเนินงาน ( เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ , คำแนะนำการดำเนินงาน , กิจกรรมการตลาด , ส่งเสริมชุมชน )
  • บริการลูกค้าจากผู้ค้ารายเดียว (ตอบสนองอย่างมีประสิทธิภาพ ชำระเงินเร็ว)
  • ส่วนการใช้งานกับผู้ใช้นั้นสะดวกและง่าย (ภายใต้การเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตความเร็วสูง)

 

สิ่งที่คุณควรรู้เกี่ยวกับแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซของ Dewu

วิธีการซื้อตรวจสินค้าก่อน จัดส่งภายหลังเป็นคุณลักษณะการขายเฉพาะของ Dewu ซึ่งอยู่ในหมวดหมู่ผลิตภัณฑ์ หมวดหมู่สินค้ามีทั้งรองเท้า แฟชั่น นาฬิกา และเครื่องประดับที่ทันสมัย นอกจากนี้ยังรวมถึงเกม อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เครื่องใช้ในบ้าน ความงาม รถยนต์ และอื่นๆ นอกจากนี้ โปรแกรมนี้ยังมีหมวดหมู่ที่หลากหลาย เช่น แบรนด์เครื่องแต่งกายแบรนด์หรูเช่น Porsche, Maserati, Ferrari และ Audi ก็มีอยู่ที่นี่เช่นกัน

 

 

Dewu  รายได้ของแพลตฟอร์มใน 2019 เป็น 7 พันล้านหยวนกับรองเท้าบัญชีสำหรับส่วนใหญ่ของมัน ได้ผูกขาดอุตสาหกรรมรองเท้ามือสองในท้องถิ่นด้วย ในปีเดียวกัน แอปดังกล่าวมีการระบุผลิตภัณฑ์แท้ที่ตรวจสอบแล้ว 47 ล้านรายการ ภายในปี2020 จำนวนการตรวจสินค้าแท้ทั้งหมดจะมีจำนวนมากกว่า 60 ล้านรายการ โดยมีผู้ใช้ที่ใช้งานอยู่ประมาณ 40 ล้านคนต่อเดือน

 

แพลตฟอร์มนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับสินค้าไฮเอนด์และลิมิเต็ดเอดิชั่น เช่น สินค้าแบรนด์ร่วม สินค้าพรีเมียม และของสะสม แพลตฟอร์มดังกล่าวยังเป็นพื้นที่สำหรับธุรกิจจีนที่ยังอยู่ในช่วงเริ่มต้นของการพัฒนา Dewu เป็นแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซที่เฟื่องฟูท่ามกลางแพลตฟอร์มขนาดใหญ่อย่าง JD และTmall  และแพลตฟอร์มมือสองอย่าง Idle Fish

 

รูปแบบธุรกิจของ Dewu

ระบุก่อนแล้วจึงจัดส่ง

ตามรูปแบบอีคอมเมิร์ซมาตรฐาน Dewu เสนอบริการสำหรับตรวจสอบและยืนยันแท้ หรือเลียนแบบ ผ่านเทคนิคการเช็คระดับต่างๆ ในระหว่างการตรวจสอบและขั้นตอนการตรวจสอบ จากนั้นผู้ใช้จะได้รับสินค้าที่สั่งซื้อใน Dewu กระบวนการตรวจสอบและรับรองทั้งหมดช่วยให้มั่นใจถึงความถูกต้องของผลิตภัณฑ์

ขั้นตอนการตรวจสอบหลายขั้นตอน

กลไกการระบุตัวตนของ Dewu ให้การควบคุมที่ครอบคลุมสำหรับสินค้าทุกชิ้นที่มีให้ในไซต์ ในกรณีของปลอม ผู้เชี่ยวชาญของ Dewu จะทำการระบุตัวสินค้าหลายอย่าง พวกเขาตรวจสอบรายการเพื่อหาข้อบกพร่องก่อนจัดส่งให้กับลูกค้า สินค้าจะถูกส่งไปยังลูกค้าหลังจากที่ได้รับการให้คะแนนและยืนยันจากผู้ซื้อแล้ว

Dewus-Business-Model-Explained.jpg

 

 

การสร้างห้องปฏิบัติการพิสูจน์อัตลักษณ์

เพื่อทำให้ดีที่สุดในการระบุและตรวจสอบทุกผลิตภัณฑ์ Dewu ได้ลงทุนจำนวนมากในด้านคนงานและทรัพยากรวัสดุแบบออฟไลน์ พวกเขาใช้เวลาหลายปีในการพัฒนาระบบการระบุอัตลักษณ์ที่เข้มงวด โดยให้ความสำคัญกับบุคคลที่ตรวจและตัวสินค้า ในสัดส่วนเท่ากัน นอกจากผู้ปฏิบัติงานระดับแนวหน้าจำนวนมากแล้ว Dewu ยังมีทีมวิจัยทางวิทยาศาสตร์ที่มีทักษะ การวิเคราะห์เชิงลึกและการทดสอบโดยดำเนินการในห้องทดลอง

 

Dewu ได้สร้างไฟล์ระบุอัตลักษณ์โดยละเอียดสำหรับผลิตภัณฑ์ยอดนิยมแต่ละรายการที่จำหน่ายบนแพลตฟอร์ม Dewu เติบโตอย่างรวดเร็วในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา โดยจัดการระบุตัวตนกับผลิตภัณฑ์ล่าสุดเกือบทั้งหมดในตลาด และอัปเดตวิธีการรับรองความถูกต้อง

Identification-Laboratory.jpg

ความร่วมมือเชิงยุทธศาสตร์กับสถาบันระดับชาติ

Dewu ได้ร่วมมือกับศูนย์ตรวจสอบสินค้าแบรนเนมของประเทศจีนและสถาบันวิจัยการตรวจสอบคุณภาพเซินเจิ้นเพื่อดำเนินการวิจัยหลายรูปแบบในระยะยาวในด้านการตรวจจับรองเท้าผ้าใบ พวกเขายังร่วมมือกันในการสร้างบรรทัดฐานและมาตรฐานของอุตสาหกรรม ตลอดจนสร้างระบบที่เหมือนสภาพแวดล้อมในตลาดสินค้าแท้ที่เป็นที่ยอมรับกับผู้บริโภค

 

ข้อกำหนดทั่วไปและวิธีการตัดสินสำหรับรองเท้ากีฬาออกโดย Dewu และสมาคมตรวจสอบคุณภาพของจีนในเดือนสิงหาคม 2020 ในประเทศจีน นี่เป็นมาตรฐานการระบุรองเท้าฉบับแรก กำหนดมาตรฐานการบริการระบุตัวตน

China-Inspection-Luxury-Center.jpg

 

การอัพเกรดป้องกันการปลอมแปลง

ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นที่ผ่านกระบวนการรับรองความถูกต้องจะได้รับใบรับรองการตรวจสอบสิทธิ์อย่างเป็นทางการและชุดป้องกันการปลอมแปลงซึ่งรวมถึงป้ายแท็กป้องกันการปลอมแปลง กล่องบรรจุภัณฑ์ และเทปปิดผนึกแบรนด์ใบรับรองความถูกต้องจะมอบให้กับรายการพร้อมกับรหัสดิจิทัลที่ไม่ซ้ำกัน ทำให้ผู้ใช้สามารถตรวจสอบรายละเอียดผลิตภัณฑ์อีกครั้งได้อย่างง่ายดาย

 

hqdefault.jpg

หากใครสนใจสั่งสินค้าโดยไม่ต้องยุ่งยาก สามารถติดต่อทางเว็บเราเป็นผู้จัดการให้ได้โดยไม่ต้องยุ่งยากได้ทันที

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *